Bạn biết gì về Chanh Sần?
Chanh Sần hay còn gọi là Chanh Thái là một loài bản địa của Lào, Indonesia, Malaysia và Thái Lan, hiện được trồng rộng rãi trên thế giới để làm gia vị, hương liệu và mỹ phẩm. Chanh Sần được trồng chủ yếu để lấy lá và quả. Lá Chanh Sần được dùng trong chế biến ẩm thực. Vỏ quả chanh làm hương liệu khử mùi nước, làm sạch và tạo hương cho nước uống; làm dược liệu trị bệnh tiêu hóa, giải cảm, chống nôn, chống say xe; chiết xuất tinh dầu làm mỹ phẩm. Vỏ của cây có khi cũng dùng làm hương liệu, nó có vị đặc trưng là dịu đồng thời lại đắng và cay.
Thông tin sản phẩm:
Tinh dầu Chanh Sần Saroma được chiết xuất từ vỏ ngoài của trái Chanh tươi, tinh dầu 100% thiên nhiên giúp thư giãn thần kinh, khử mùi tốt, đem lại mùi hương tươi mới đặc trưng, lâu phai. Tinh dầu Chanh Sần còn giúp diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng và hỗ trợ điều trị một số bệnh như trị ho, hen suyễn, trị đau dạ dày,....
Kết hợp tốt với tinh dầu Cam, Bưởi, hoa Cúc, Nhũ Hương,…
Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh.
Thành phần chính: Limonen.
Công dụng và cách sử dụng:
Bảo quản:
Đựng trong lọ kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh không để ở những nơi nóng, có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bụi bặm vì có thể làm bay hơi hoặc mất tác dụng của tinh dầu. Không để ngấm nước hay các sản phẩm khác rơi vào vì sẽ làm hỏng tinh dầu. Luôn đóng chặt nắp các lọ tinh dầu khi không sử dụng.
Lưu ý: